Home

เพราะอะไร บุหรี่ไฟฟ้าถึงนิยมใช้เข้ากับสังคมกลางคืน

แม้ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้า สามารถสูบได้ทุกช่วงเวลาก็ตาม แต่ผลสำรวจจากปากนักสูบหลายคนได้บอกว่า ถ้าการสูบตอนกลางคืน เป็นอะไรที่ฟินมากกว่าตอนกลางวัน ถ้าไม่ได้รวมถึงความชอบ ก็มีเหตุผลอื่น ๆ มาช่วยให้เรานั้นนึกคิดได้เช่นเดียว ไม่ว่าจะเป็นการสูบเงียบ ๆ คนเดียวหรือการเข้าสังคมตอนกลางคืนเป็นการสร้างบรรยากาศอย่างหนึ่งให้กับตัวเองได้ผ่อนคลาย แล้วเหตุผลนั้นมีอะไรบ้าง มาทำความใจเข้ากันเบื้องต้นกันเถอะ

เหตุผลทำไมถึงชอบสูบพอตตอนกลางคืน

กลิ่นไม่ฉุน ถ้าหากบอกว่าสูบตอนกลางคืน กลิ่นไม่ฉุน ขอบอกได้เลยว่าไม่ใช่ประเด็นหลัก สิ่งที่เรียกว่าประเด็นหลักนั้นก็คือ สูบตอนกลางมันมีความเงียบสงบ สามารถหลีกเลี่ยงควันให้ไปกระทบผู้อื่นได้ การสูบตอนกลางคืนจึงดีกว่า แต่ก็ไม่ควรสูบที่คนเยอะ ๆ เช่นกัน ไม่ก็สูบตรงที่เป็นแหล่งเลย ตรงที่เป็นผับ เป็นบาร์ เป็นต้น

ไม่ค่อยสกปรก การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ค่อยสปกรกเหมือนกับบุหรี่ธรรมดา เพราะว่าไม่มีขี้เถ้า สูบเสร็จสามารถเก็บแล้วนำมาสูบใหม่ได้ กระบวนการเผาไหม้ก็ไม่ได้เยอะเกินไปด้วย ถือว่ากำลังพอดีเลย

สร้างภาพลักษณ์ บางครั้งภาพลักษณ์ก็เป็นเรื่องที่สำคัญ การสูบตอนกลางคืนโดยที่ไม่มีใครเห็นนั้น อาจจะทำให้ไม่โดนตัดสินว่าเป็นคนไม่ดีนั้นเอง

สูบบุหรี่ไฟฟ้าตอนกลางคืน ทำให้รู้สึกดีกว่าตอนกลางวันไหม

บางครั้งเราไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าการสูบบุหรี่ตอนกลางวันหรือกลางคืนนั้น ตอนไหนรู้สึกดีกว่ากัน เพราะมันขึ้นอยู่กับบุคคล แต่อาจจะมีเหตุผลบางอย่างที่ว่า ทำไมการสูบบุหรี่ตอนกลางคืนนั้น มันได้ฟิลมากกว่านั้นเอง

สร้างบรรยากาศได้ เมื่อเราเข้าไปสูบบุหรี่ในสถานบันเทิง แน่นอนละว่าความรู้สึกมันดีกว่าแบบธรรมดาเห็น ๆ อีกอย่างสถานบันเทิงก็มักจะเปิดตอนกลางคืนสะด้วย แสงไฟสลั่ว ๆ สีเหลืองอ่อน กับเพลงเบา ๆ จะมีเหรอว่าสูบแล้วไม่ได้ฟิล

ทำให้รู้สึกผ่อนคลายหลังทำงาน การสูบบุหรี่ก็เป็นหนทางระบายความเครียดได้เช่นเดียวกัน เพราะว่าตอนที่ทำงานเราไม่สามารถออกไปสูบบุหรี่ได้อย่างอิสระ การกลับบ้านมาสูบตอนกลางคืน จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลนั้นเอง

ความรู้สึกส่วนตัว การสูบตอนกลางคืนให้ความรู้สึกส่วนตัว ไม่ต้องกลัวคนเห็น ไม่ต้องแอบเหมือนตอนกลางวัน ถ้าเกิดคนอื่นเข้ามาเจอ อาจจะมองไม่ดีภาพลักษณ์ไม่ได้ การสูบตอนกลางคืนเลยเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากกว่าเห็นได้ชัด สำหรับสายโรคส่วนตัวสูง

กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าอันไหนที่สูบตอนกลางคืนแล้ว รู้สึกดี

กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า บางประเภทอาจช่วยสร้างบรรยากาศให้รู้สึกเคลิ้มไปได้ เพิ่มฟิลและเพิ่มความสุขกับตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็ขึ้นอยู่กับบุคคลอยู่ดี ว่าชอบกลิ่นไหน

กลิ่นผลไม้อ่อน ๆ ตัวอย่างเช่น แตงโมและอื่น ๆ เป็นต้น ถือว่าเป็นกลิ่นที่ยอดฮิตเลยทีเดียว

กลิ่นขนมหวาน เป็นไปได้ว่าเป็นกลิ่นวนิลา หรือนมอ่อน ๆ ก็ได้ให้ความรู้สึกดีเวลาสูบตอนกลางคืน

กลิ่นสมุนไพร กลิ่นที่ให้ความรู้สึกธรรมชาติ เช่น ลาเวนเดอร์ ชาเขียว หรืออื่น ๆ ทำให้รู้สึกดีเช่นกันตอนสูบ เพราะกลิ่นไม่แรง

สรุปแล้ว ทำไมสูบบุหรี่ตอนกลางคืนได้ฟิลกว่าจริงไหม

จริง ๆ แล้วมันขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล แต่สูบตอนกลางคืนนั้นมีผลมากกว่าจริง ๆ เพราะว่า มันได้ฟีลมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเงียบสงบ การเข้าสังคมสถานบันเทิงตอนกลางคืน บรรยากาศที่ไม่ได้ร้อนอบอ้าวเหมือนกับตอนกลางวันนั้นเอง ได้ผ่อนคลายไปในตัวด้วย ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แถมสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นก็ไม่ได้ฉุนเหมือนกับบุหรี่ธรรมดาอีกด้วย 

บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนไลน์เเมน
บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนไลน์เเมน(สำรอง)

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ