Home

7 อันดับพอตใช้เเล้วทิ้ง น่าใช้งานประจำปี 2024

7 อันดับพอตใช้เเล้วทิ้ง น่าใช้งานประจำปี 2024

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหรือพอตใช้แล้วทิ้ง คือหนึ่งในทางเลือกใหม่ของนักสูบ เพราะนอกจากให้สาร นิโคตินได้เหมือนกันแล้วจะมีความสะดวกในการพกพาและการใช้งาน เพราะไม่ต้องคอยล์เปลี่ยนสำลีหรือเปลี่ยนคอยล์เหมือนกับ บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง จึงเข้ามาเป็นตัวเลือกของนักสูบในปัจจุบันมากขึ้น แต่พอตใช้แล้วทิ้งก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ จึงทำให้เกิดความสับสนขึ้นบ้างสำหรับการเลือกใช้งานและเอกลักษณ์ของแต่ละรุ่น จึงเป็นปัญหาในการเลือกใช้งานของนักสูบมาโดยตลอด ทำให้ตัดสินใจเลือกใช้งานได้ยากขึ้นนั่นเอง ดังนั้นวันนี้เราจะพานักสูบทุกท่านเข้ามารู้จักกับ 7 อันดับพอตใช้เเล้วทิ้ง น่าใช้งานประจำปี 2024 เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้งาน

INFY (6000 Puffs)

พอตใช้แล้วทิ้งตัวแรกที่ออกมาในสไตล์ของเครื่องดื่ม โดยการดีไซน์ที่ทำให้ปากสูบเป็นคล้ายกับหลอดและตัวเครื่องเป็นแก้วน้ำทำให้มีจุดเด่นและมีความน่าสนใจในการใช้งาน และนอกจากนี้ยังมีกลิ่นให้เลือกกว่า 30 กลิ่น ซึ่งล้วนเป็นกลิ่นที่มีความหอมเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ INFY ซึ่งสามารถสูบได้ง่าย ใช้งานได้ดี เหมาะกับนักสูบที่ต้องการความหอมและความสดชื่นในการสูบพอตใช้แล้วทิ้ง ไม่เอียนกับน้ำยาได้ง่าย ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ยาวนาน ไม่เบื่อไปเสียก่อน

VCM (12000 Puffs)

ไม่มีข้อกังขาสำหรับความหอมและความชัดของกลิ่นพอตของ  VCM ซึ่งมีความโดดเด่นถูกปากถูกคอนักสูบชาวไทยเป็นจำนวนมาก ในรุ่นนี้ยังออกแบบตัวเครื่องในสไตล์เรียบหรู ดุดัน มีความน่าใช้งานเป็นอย่างมาก และยังแถมสายคล้องตัวเครื่องมาให้ ทำให้มีความสะดวกต่อการใช้งาน หากได้ใช้แล้วจะช่วยเสริมบุคลิกภาพได้เป็นอย่างดี กลิ่นของน้ำยาเองที่มีความชัดเจนถูกปากนักสูบชาวไทย มีความละมุลและใช้งานได้ง่าย นักสูบมือใหม่ก็สามารถเริ่มจากรุ่นนี้ได้เลย

Playbar (10000 Puffs)

อีกหนึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความน่าสนใจด้วยการออกแบบตัวเครื่อง มาในรูปแบบของจอยเกม ทำให้มีความน่าสนใจและใช้งาน โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และนอกจากการดีไซน์แล้ว กลิ่นของน้ำยาก็ยังมีความหอม กลิ่นชัดเจน และน่าใช้งาน เป็นอย่างมาก มีการแสดงผลปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยา ที่หน้าจอด้านข้างของตัวเครื่อง ทำให้หาเครื่องใหม่มาใช้งานแทนได้ทัน ไม่ต้องรอให้น้ำยาหมด ตัวเครื่องน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก เหมาะกับการพกไปออกไปข้างนอก สามารถพกใส่กระเป๋าเสื้อได้โดยไม่เป็นจุดสนใจ เพราะตัวเครื่องบาง และนูนสูงขึ้นมานั่นเอง

CKS PUFFS CAN (12000 Puffs)

อีกหนึ่งพอตที่มีการออกแบบในสไตล์ของเครื่องดื่ม ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับตัวของ INFY แต่สำหรับแบรนด์นี้ให้ความรู้สึกของความสดชื่น มีเอกลักษณ์ของกลิ่นน้ำยาที่ต่างกัน แพคเกจจิ้งมาในรูปแบบของกระป๋องน้ำอัดลม พร้อมกับปากสูบที่เป็นหลอดมาให้เสียบเสียบใช้งาน ตัวเครื่องขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ทำให้สามารถพกไปที่ไหนก็ได้ เก็บรักษาง่าย กลิ่นของน้ำยาให้ความสดชื่น เย็นสบาย สูบง่าย และพกพาได้สะดวก

RandM Tornado 7000 (7000 Puffs)

หนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องที่มาพร้อมกับน้ำยาแบบแทงค์ พร้อมกับ คอยล์ชนิด Mesh Coil ที่ทำให้ดึงความหอมและประสิทธิภาพของน้ำยาได้ดีที่สุด ทำให้การใช้งานเป็นที่ถูกอกถูกใจของนักสูบจำนวนมาก แล้วยังมีไฟ RGB ด้านใต้ของแทงน้ำยา ทำให้มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ในระหว่างใช้งาน

NEXT (6000 Puffs)

พอตทิ้งยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยเอกลักษณ์ในเรื่องของกลิ่นที่มีความนุ่มสูบง่ายและใช้งานได้สะดวก พร้อมกับสายคล้องคอที่แถมมาให้ทุกซอง ทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย พกพาได้ง่าย พร้อมใช้งานทุกที่ทุกเวลา ให้อรรถรสในการสูบได้เป็นอย่างดี มีกลื่นให้เลือกอยู่หลายกลิ่นด้วยกัน ซึ่งทุกกลิ่นยังคงคาแรคเตอร์ของ NEXT (6000 Puffs) ไว้ได้เป็นอย่างดี ในกลุ่มวัยทำงานเองก็มีการใช้พอตรุ่นนี้มาใช้งานเป็นจำนวนมากเช่นกัน

Marbo BAR 9K (9000 Puffs)

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีความต้องการสูงเป็นอย่างมาก เพราะมีจุดเด่นเรื่องของกลิ่นที่ชัดเจนที่สุด พร้อมกับ ดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความคล้ายกับขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ด้วยกลิ่นที่มีความชัดเจนและหอมมาก กับขนาดน้ำยาที่มีมาให้ถึง 9000 คำ จึงทำให้การใช้งานคุ้มค่า สามารถใช้ได้ยาวนาน สูบง่าย และสามารถปรับรูลมได้ เพียงหมุนวงแหวนด้านล่างของตัวเครื่อง เหมาะแก่การใช้ใช้งานทุกที่ และยิ่งซื้อก่อนออกไปเที่ยงยิ่งดี เพราะสามารถใช้ได้ยันจบทริปเลยทีเดียว และนี่ก็คือทั้งหมดของ 7 อันดับพอตใช้เเล้วทิ้ง น่าใช้งานประจำปี 2024 ที่เราได้รวบรวมมาให้นักสูบใช้ในการประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ และเลือกใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ทุกรุ่นที่เรานำเสนอมานี้สามารถมั่นใจในคุณภาพและใช้งานจริงได้เป็นอย่าง ในแต่ละรุ่นเองก็มีเจ่นเด่นและเอกลักษ์เฉพาะตัวให้นักสูบได้ตัดสินใจเลือกใช้  ซึ่งเราหวังว่านักสู้ทุกท่านจะได้ เลือกใช้งานพอตที่ดีและเหมาะกับตัวเองมากที่สุดไปใช้งาน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ