Home

รวมฮิต พอตใช้เเล้วทิ้ง กลิ่นน้ำเเรง สุดคุ้มค่า

รวมฮิต พอตใช้เเล้วทิ้ง กลิ่นน้ำเเรง สุดคุ้มค่า

ทางเลือกใหม่ของนักสูบ คือการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งมีความง่ายในการใช้งาน และสามารถพกพาได้สะดวก ไม่มีกลิ่นติดตัวเหมือนกับบุหรี่จริง และการใช้งานไม่ยุ่งยากเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป แต่หลายครั้งผู้ที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตใช้แล้วทิ้ง มักเจอปัญหากับการใช้งาน ซึ่งได้พอตที่ไม่ถูกใจ กลิ่นน้ำยาจางบ้าง น้ำยาหมดไวบ้าง ซึ่งเป็นปัญหาของนักสูบมาอย่างยาวนาน ทำให้ตั้งเสียเวลาในการตามหาพอตที่ถูกใจตัวใหม่ หรือในบางครั้งเมื่อต้องการลองพอตตัวใหม่ๆก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะใช้พอตตัวไหนดี ดังนั้นวันนี้เราจะพานักสูบทุกคนมาพบกับ รวมฮิต พอตใช้เเล้วทิ้ง กลิ่นน้ำเเรง สุดคุ้มค่า ซึ่งจะเป็นตัวเลือกและเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของนักสูบให้ได้พอตที่เหมาะสมกับตัวเองและมีความคุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด

Marbo BAR 9K (9000 Puffs)

พอตแล้วทิ้ง ที่มีความต้องการในการใช้งานสูงมาก เพราะพอตรุ่นนี้เป็นพอตที่มีกลิ่นน้ำยาที่ชัดเจนจาก Marbo ซึ่งจำหน่ายสินค้าให้กับเมืองไทยมาอย่างยาวนาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำยาโดดเด่น ชัดเจน  สูบง่าย มีทั้งความหวาน นิโคติน และสามารถปรับรูลมได้หลายขนาด ทั้งสูบแบบแน่น หรือการสูบแบบโล่งๆตามสไตล์ของนักสูบแต่ละคน ทำให้สามารถสูบและใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ใช้ได้นานและคุ้มค่าเป็นอย่างมากสำหรับนักสูบชาวไทย

NEXT (6000 Puffs)

หนึ่งในรุ่นที่มีความนิยมสูงในตลาดของนักสูบชาวไทย เพราะนอกจากมีสายคล้องมาให้ ทำให้สะดวกในการใช้งาน และในเรื่องของกลิ่นน้ำยาก็ยังมี ความหอม กลิ่นชัด สูบง่าย ทำให้การใช้งานสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานมากที่สุด และนอกจากนี้ตัวเครื่องยังดีไซน์ออกมาให้ใช้งานง่าย จับถนัดมือ สวยงาม และใช้งานได้ง่าย เหมาะแก่การพกพามากที่สุด หากนักสูบคนไหนเลือกใช้งานรุ่นนี้แล้วรับรองว่าติดใจ แล้วต้องการหามาใช้เพิ่มอีกแน่นอน

Playbar 10000 Puffs (10000 Puffs)

พอตใช้แล้วทิ้งในรูปของจอยเกม ซึ่งมีการใช้งานที่สะดวก เพราะมีจอแสดงผลทั้งปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาให้นักสูบได้ดู และสามารถเปลี่ยนตัวใหม่ได้ทัน และในเรื่องของกลิ่นน้ำยาแล้ว Playbar 10000 Puffs ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว เพราะสามารถให้กลิ่นที่ชัดเจน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละกลิ่น เช่น กลิ่นเครื่องดื่ม ก็จะมีความสดชื่น สูบได้ง่าย และกลิ่นผลไม้ก็จะมีความหวานหอม สามารถใช้งานได้ยาวนาน และการออกแบบตัวเครื่องที่มีความแบน ไม่โค้งนูน ทำให้สามารถพกใส่ประเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกงได้สะดวก ไม่นูนชัดออกมาด้านนอก

INFY (6000 Puffs)

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีความต้องการสูงในตลาด เมื่อพูดถึงกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะพลาดในแบรนด์ของ INFY ไม่ได้เลย เพราะแบบนี้เป็นแบนด์ที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าให้กับนักสูบชาวไทยมาอย่างยาวนานตั้งแต่ช่วงเริ่มแรกของบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทย ทำให้ทุกกลิ่นที่ออกวางจำหน่าย มีความน่าสนใจ สูบง่าย  สะดวกต่อการการใช้งาน สามารถสูบได้ลื่นคอและใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งพอตตัวนี้ยังมีการออกแบบที่น่าสนใจ มีความคล้ายกับแก้วน้ำ เมื่อสูบแล้วจะดูคล้ายกับกำลังดื่มน้ำอยู่นั่นเอง นักสูบที่เลือกใช้งานแบรนด์ INFY รับรองว่าจะไม่ผิดหวังในการสูบอย่างแน่นอน

RandM Tornado 7000 (7000 Puffs)

เมื่อพูดถึงกลิ่นของน้ำยาบุหรี่บุหรี่ไฟฟ้าแล้วพลาดไปไม่ได้เลยสำหรับ RandM Tornado 7000 เพราะด้วยกลิ่นของน้ำยาที่มีเอกลักษณ์ และให้ความชัดเจนในการสูบแล้ว พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นนี้มาคู่กับคอยล์ชนิด Mesh Coil ที่มีประสิทธิภาพในการดึงกลิ่นของน้ำยาให้ออกมาได้มากที่สุด ให้กลิ่นที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน สำหรับนักสูบที่เคยใช้งานพอตทั่วไปมาก่อนจะรับรู้ได้ดีถึงความต่างระหว่างคอยล์แบบธรรมดากับ Mesh Coil และเมื่อทำการสูบ จะมีไฟ RGB แสดงด้านล่างของแทงค์น้ำยา ทำให้น้ำยาสว่างออกมาอย่างสวยงาม เหมาะกับการสูบในสถานบรรเทิง รับรังว่าเป็นจุดเด่นและช่วยเพิ่มความน่าสนใจของเราได้เป็นอย่างดี

ในการเลือกใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง นอกจากปริมาณของน้ำยา จำนวนคำในการสูบ หรือการออกแบบดีไซน์ของแต่ละรุ่นแล้ว สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือกลิ่นของน้ำยา ซึ่งหากมีความชัดและให้กลิ่นที่ดี จะทำให้การสูบสามารถทำได้อย่างดียิ่งขึ้น และพอตใช้แล้วทิ้งของแต่ละแบรนด์นั้นก็มีความแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ การใช้งาน รวมไปถึง เอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ ที่มีความหอม ความสดชื่น ความชัดเจนของกลิ่น ที่แตกต่างกัน หากจะให้ดีที่สุดคือการ ได้ทดลองแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์อย่างครบถ้วนเพื่อหารุ่นที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง แต่การทำแบบนั้นจะใช้เวลาอย่างมาก เพราะพอตใช้แล้วทิ้งหนึ่งตัว สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายวัน และแต่ละรุ่นนั้นก็มีปริมาณ การสูบที่รองรับตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่นคำ จึงทำให้มีความลำบากในการทดลองแต่ละรุ่น ดังนั้นเราจึงหวังว่า บทความของเรา รวมฮิต พอตใช้เเล้วทิ้ง กลิ่นน้ำเเรง สุดคุ้มค่า จะเป็นตัวช่วยให้นักสูบสามารถเลือกใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งให้เหมาะสมกับตัวเองได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ